Kiểm tra công nhận trường Tiểu học Hòa An 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Chiều ngày 5/5/2017, Đoàn kiểm tra của tỉnh Phú Yên do bà Nguyễn Thị Ngọc Ái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công nhận trường Tiểu học Hòa An 1

Kiểm tra công nhận

trường Tiểu học Hòa An 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Chiều ngày 5/5/2017, Đoàn kiểm tra của tỉnh Phú Yên do bà Nguyễn Thị Ngọc Ái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công nhận trường Tiểu học Hòa An 1 (xã Hòa An, huyện Phú Hòa)  tái công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Ngọc Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa An, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện Phú Hòa ,  các thầy cô giáo  của trường .

Trong buổi kiểm tra, Đoàn đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, đồng thời các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế và đối chiếu với từng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia được quy định tại Thông tư số 59/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Về tổ chức và quản lý nhà trường; về cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; về quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội và về hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương trách nhiệm. Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục thay mặt Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả mà trường Tiểu học Hòa An 1 đã đạt được trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và kết luận trường Tiểu học Hòa An 1 đã đạt 5/5 tiêu chuẩn trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2017-2022. Đồng thời, Đoàn kiểm tra đã thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Phú Yên ra quyết định công nhận trong thời gian sớm nhất.

Kết quả mà nhà trường đạt được là niềm vui, vinh dự lớn cho tập thể trường Tiểu học Hòa An 1,  nền tảng   động lực  tạo điều kiện giúp thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phấn đấu thi đua "Dạy tốt Học tốt" nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn Kiểm tra

Đoàn kiểm tra chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và giáo viên của trường