HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Trường Tiểu học Hòa An 1 tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2016 – 2017

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trường Tiểu học Hòa An 1 đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2016 – 2017. Từ ngày 9/11 đến ngày 23/11/2016.

Với các tiết học có sự chuẩn bị đầy đủ đồ dùng dạy học, ứng dụng CNTT thành thạo, giáo viên lên lớp tự tin thể hiện hết khả năng và ý tưởng của mình đã làm cho tiết học trở nên sôi nổi, học sinh hứng thú với bài giảng.

Dạy học đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài; vận dụng phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với các đối tượng theo hướng phát huy tính tích cực, năng động, sáng tạo của học sinh; kiểm tra, đánh giá kết quả học tập đảm bảo chuẩn KT-KN môn học và theo hướng đổi mới; sử dụng thiết bị, ĐDDH có hiệu quả; lời giảng mạch lạc, truyền cảm; chữ viết tương đối đẹp, trình bày bảng tương đối hợp lí;

- Có tác phong sư phạm chuẩn mực, tôn trọng và đối xử công bằng với học sinh;

- Tiến trình tiết dạy hợp lí, nhẹ nhàng; học sinh tích cực chủ động tiếp thu bài học, có tình cảm, thái độ đúng; vận dụng được KT-KN vào bài kiểm tra vận dụng sau tiết học;

- Tất cả các tiết dạy GV đánh giá đúng Thông tư 22/2016 của Bộ GD-ĐT ban hành. Đặc biệt, trong hội thi lần này, có 2 GV mạnh dạn áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” thành công trong môn học TN-XH và Khoa học, mặc dù nhà trường mới triển khai chuyên đề để các tổ thực hiện trong Học kì 2.

- Sáng kiến kinh nghiệm có tính khả thi, áp dụng được trong nhà trường;

- Giáo viên nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chỉ thị, thông tư liên quan đến công tác giáo dục nên bài thi kiểm tra năng lực đạt kết quả tương đối cao;

- Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã công nhận 12 GV Đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp trường; Nhà trường và BCH Công đoàn trường khen thưởng 04 giáo viên đạt Xuất sắc toàn diện.

Đồng thời nhà trường cũng khen khen thưởng 0 4 GV Đạt Xuất sắc từng mặt:

Cụ thể :

1. Đạt xuất sắc toàn diện

Nguyễn Văn Thạnh

Trần Thị Mỹ Dung

Đoàn Sẵn

Đoàn Thị Ánh Nguyệt

2. . Đạt xuất sắc từng mặt

Đào Thị Tiết Thanh

Tiết dạy xuất sắc + Bài thi năng lực xuất sắc

Nguyễn Thị Ái Vy

Tiết dạy xuất sắc