Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

 Ngày 05/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội “ Toàn dân dưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Hòa An 1, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

      Ngày 05/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội “ Toàn dân dưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Hòa An 1, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

 

       Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đ/c : Huỳnh Thị Minh Hải , Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa An cùng với Cấp ủy, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Hòa An , phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng sự có mặt của đông đủ của trên 600 học sinh  tham dự nhân ngày khai giảng năm học mới.

      Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Hòa An 1 thân yêu. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 128 em vào lớp 1, được chia thành 4 lớp.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy Lưu Văn Hạnh Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Hòa An 1 đã đạt được trong năm học vừa qua, Nổi bật được UBND tỉnh Phú Yên tặng cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu khối tiểu học và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

           Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước, chủ tịch UBND tỉnh gửi tới toàn thể giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường đầu năm học mới 2018-2019 và lời phát biểu cảm tưởng của học sinh thể hiện sự quyết tâm học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học mới.

     Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Hội liên hiệp phụ nữ , Đoàn TNCS xã Hòa An đã tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Hòa An 1 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 

Bài viết liên quan