Trường Tiểu học Hòa An tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2016 cùng với Cả nước , thầy và trò trường Tiểu học Hòa An 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thực hiện theo chủ trương của Bộ giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng diễn ra đồng loạt.   Sáng ngày 5/9/2016  cùng với Cả nước , thầy và trò trường Tiểu học Hòa An 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Tới dự lễ khai giảng  có đ/c :Dương Công Diệp, Huyện Ủy viên, Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Phú Hòa cùng với Cấp ủy , Chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Hòa An   phụ huynh học sinh.

Lễ khai giảng năm nay trường Tiểu học Hòa An 1 vui mừng đón 97 gương mặt học sinh lớp 1 thân yêu .

Trong chương trình lễ còn có những tiết mục múa hát rất ấn tượng của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Trong phần lễ, các thầy cô và các em học sinh đã thực hiện nghi lễ Chào Cờ, hát vang bài Quốc ca, lắng nghe lời căn dặn phấn đấu ra sức thi đua vượt khó dạy tốt-học tốt trong Thư chúc mừng của Chủ tịch nước , chủ tịch UBND tỉnh gửi ngành giáo dục đầu năm học mới 2016-2017 và lời phát biểu cảm tưởng của học sinh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí náo nức phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ đang chờ đón.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đón học sinh lớp 1
Tiết mục văn nghệ

Thầy Lưu Văn Hạnh Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường