Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện

Trong các ngày 15,16,17 tháng 3 năm 2016 Trường Tiểu học Hòa An 1đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện

Thực hiện công văn số 138/KHPH-PGD-ĐT ngày 29 tháng 2 năm 2016 “Kế hoạch phối hợp tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2015-2016”. Trong các ngày 15,16,17 tháng 3 năm 2016 Trường Tiểu học Hòa An 1 đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện. Tại trường TH Thị Trấn Phú Hòa

Tham gia Hội thi lần này nhà trường có 4 giáo viên từ lớp 1 đến lớp 4  ( Cô Phan Thị Minh Diệm, Đặng Thị Nhẫn, Cô Lê Thị Bích Thủy, Cô Đào Thị Tiết Thanh) Qua hội thi Các cô trường Tiểu học Hòa An 1 đã thể hiện nhiệt tình trong Việc tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ có chuyển biến, giáo viên có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu về chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học nhất là trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học bước đầu đáp ứng yêu cầu đề án nâng cao chất lượng giáo dục. Quá trình thi giảng trên lớp nhìn chung các Cô thực hiện tốt yêu cầu đề ra: chú ý đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng linh hoạt thiết bị đồ dùng trực quan trong giờ dạy và ứng dung công nghệ thông tin có hiệu quả.Kết quả 4 Cô đều công nhận là giáo viên dạy giỏi Cấp huyện; Trong đó được lãnh đạo phòng giáo dục và công đoàn GD huyện khen : Cô Đặng Thị Nhẫn đạt tiết dạy xuất sắc, Cô Lê Thị Bích Thủy đạt Sáng kiến kinh nghiệm xuất săc, trường đạt giải Khuyến khích .

Một số hình ảnh tham gia hội thi và nhận giải